Ly
Dĩa - Gạch men
Bộ Bình Trà
Áo thun
Fan ca sỹ
Fan thể thao
Fan Điện Ảnh
Ảnh đẹp
Clip Art
Danh Sách Đại Lý
Đại Lý Đăng Nhập
Lượt truy cập: 1171
 

Chào mừng các bạn đến với Aladinphoto.com!

Trước khi đặt hàng bạn nên xem qua các mục Phương thức giao hàngPhương thức thanh toán.

Bạn nên chuẩn bị sẵn những bức ảnh mình vừa ý. Ảnh có thể là 1 file ảnh kỹ thuật số (KTS) hoặc ảnh trên giấy ảnh.

Bạn có thể chọn các hình thức đặt hàng sau đây:

- Đặt hàng qua mạng: Nếu bạn có file ảnh KTS, bạn click vô mục sản phẩm mà bạn thích, sau đó thực hiện các bước trên màn hình.

- Đặt hàng qua đại lý: Nếu bạn có file ảnh KTS hoặc ảnh trên giấy ảnh. Bạn click vô mục Đai lý- Danh sách đại lý. Tại đây bạn chọn đại lý nào thuận tiên hoặc ở gần bạn, ghi lại địa chỉ rồi mang file ảnh hoặc ảnh trên giấy đến đại lý đó để đặt hàng.

- Đặt hàng qua bưu điện: Nếu bạn chỉ có ảnh trên giấy và không tiện đặt hàng qua đại lý thì bạn có thể đặt hàng qua bưu điện. Bạn gửi tấm ảnh đến địa chỉ: Aladinphoto.com 490/19 Nguyễn Tri Phương, P9, Q10, Tp HCM. Trong thư bạn nên nêu rõ các yêu cầu của bạn ( loại sản phẩm, vị trí in hình, các dòng chữ bạn muốn in, các yêu cầu khác). Kèm theo các số điện thoại liên hệ với bạn. Chúng tôi sẽ gửi trả lại các bức ảnh của bạn khi giao hàng.

Nếu bạn chưa có ảnh vừa ý thì hãy đến bất cứ photo studio nào để chụp, hoặc đến showroom 490/19 Nguyễn Tri Phương, P9, Q10, chúng tôi sẽ chụp hình cho bạn miễn phí. Nếu cần chúng tôi cử nhân viên nhiếp ảnh đến nhà bạn để chụp hình cho cả gia đình.