Ly
Dĩa - Gạch men
Bộ Bình Trà
Áo thun
Fan ca sỹ
Fan thể thao
Fan Điện Ảnh
Ảnh đẹp
Clip Art
Danh Sách Đại Lý
Đại Lý Đăng Nhập
Lượt truy cập: 1173
 

Chào mừng các bạn đến với Aladinphoto.com

Theo cách truyền thống, những bức ảnh đẹp của bạn thường được in trên giấy ảnh, làm album lamina hoặc xem trên máy vi tính.
Lần đầu tiên tại ViệtNam, Aladinphoto.com đem đến cho bạn một cách thể hiện các bức ảnh đẹp của mình một cách hoàn toàn khác. Các bức ảnh có thể được in lên ly sứ, dĩa sứ, gạch men, áo thun, gỗ, kim loại v.v...
Các sản phẩm của chúng tôi được làm theo công nghệ USA, bảo đảm hình ảnh đẹp, không phai màu, có thể dùng máy rửa và lò vi sóng ( ly, dĩa, gạch) hoặc giặt bằng máy giặt ( áo thun).
Theo kinh nghiệm ở Mỹ và các nước tiên tiến, các sản phẩm này thường được dùng để làm:

Vật dụng cá nhân: Ly có in hình để dùng riêng cho từng cá nhân vừa vệ sinh vừa thể hiện thẩm mỹ.

Vật kỷ niệm: Kỷ niệm một chuyến du lịch, một dịp gặp mặt, hội họp v.v…
Quà tặng: Tặng bạn bè, người thân một sản phẩm có in hình của mình hoặc chụp chung hoặc in 2 hình trên cùng một sản phẩm thì thật giá trị và nhiều ý nghĩa.
Công ty tặng cho nhân viên mỗi người một sản phẩm góp phần tạo nên sự gắn bó tình cảm của nhân viên với công ty.
Sinh nhật: Thật ngạc nhiên khi trên bàn tiệc sinh nhật những chiếc ly uống nước, uống bia có in hình của mình và những dòng chữ theo ý muốn. Cuối tiệc dùng nó để làm quà tặng như là một cách cảm ơn những người đến dự. Hoặc như một trò chơi , bán đấu giá lấy tiền ủng hộ quĩ từ thiện, tại sao không?
Ngày lễ: Làm quà tặng cho đối tượng của ngày lễ như Ngày 8/3, Ngày nhà giáo Việt Nam, Father’s Day, Mother’s Day, tặng lịch năm mới v.v…
Quảng cáo: Trong muôn ngàn vật phẩm quảng cáo thì sản phẩm của Aladinphoto.com thật ấn tượng. Hơn nữa đối tác kinh doanh hoặc người tiêu dùng sử dụng nó và nhìn thấy nó hàng ngày. Đời sống của sản phẩm lại rất dài, gần như vĩnh viển ( Nếu không làm rơi!) thì hiệu quả quảng cáo lại càng nâng cao. Hãy để Aladinphoto.com góp phần quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp đến đông đảo người tiêu dùng. Đó là sứ mệnh của chúng tôi!
Về nhu cầu quảng cáo và giá cả đặc biệt cho quảng cáo hãy liên hệ với chúng tôi: (08) 35 06 10 55 - 0903341740.
Khuyến mãi: Hãy gây sự ngạc nhiên cho khách hàng của doanh nghiệp bằng cách tặng cho họ vật phẩm có in hình của chính họ cùng với hình ảnh hoặc logo của doanh nghiệp. Tin rằng họ sẽ “khoe” vật phẩm này với nhiều người vì họ tự hào với hình ảnh của mình bên cạnh logo của sản phẩm/ doanh nghiệp mà họ yêu thích. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt thích hợp cho chương trình khuyến mãi.
Cám ơn bạn đã đọc trang này. Aladinphoto.com hân hạnh phục vụ các bạn.