Ly
Dĩa - Gạch men
Bộ Bình Trà
Áo thun
Fan ca sỹ
Fan thể thao
Fan Điện Ảnh
Ảnh đẹp
Clip Art
Danh Sách Đại Lý
Đại Lý Đăng Nhập
Lượt truy cập: 1168
 

Chào mừng các bạn đến với Aladinphoto.com.

Nếu các bạn yêu thích hình ảnh đẹp và các bạn muốn có thêm thu nhập bằng một loại hình kinh doanh mới mẽ thì Aladinphoto.com là địa chỉ thích hợp với bạn. Bạn sẽ trở thành đại lý của chúng tôi chỉ với vài trăm nghìn đồng và một đường truyền internet.

Tốt nhất là bạn đang kinh doanh một loại dịch vụ nào đó, ví dụ: photo studio, dịch vụ đồ cưới, shop thời trang, shop quà lưu niệm, café, nhà hàng, cty quảng cáo v.v….Kết hợp làm đại lý cho Aladinphoto.com doanh nghiệp của bạn sẽ phong phú thêm dịch vụ, có thêm khách hàng, tăng thu nhập. Doanh nghiệp của bạn cũng được nhiều người biết hơn nhờ vào các chương trình quảng cáo của Aladinphoto.com.

Khi trở thành đại lý, tên và địa chỉ của doanh nghiệp bạn sẽ nằm trong danh sách đại lý của Aladinphoto.com. Khách hàng khi truy cập vào website Aladinphoto.com sẽ tìm đến doanh nghiệp bạn để đặt hàng. Sau khi nhận đặt hàng, bạn vào mục đăng nhập để gửi flie ảnh và các yêu cầu đến trung tâm. Chúng tôi sẽ thực hiện sản phẩm và gửi đến địa chỉ đại lý để giao khách hàng. Chúng tôi cũng có thể gửi sản phẩm trực tiếp đến địa chỉ khách hàng nếu khách hàng và đại lý yêu cầu.

Để đăng ký làm đại lý, xin mời điền vào form Đăng ký hoặc gọi điện thoại (08) 22424108  Mobile:0903341740 chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để thảo luận và ký hợp đồng.

Cám ơn bạn đã đọc trang này. Hy vọng sẽ trở thành đối tác kinh doanh của bạn.


(*) Phần bắt buộc phải nhập
  Bộ gõ tiếng việt  Off Telex VNI VIQR
Họ và tên *:   
Địa chỉ*:   
Điện Thoại*  
Điện Thoại Di Động*  
Email*  
Nội Dung*  
Vui lòng nhập chuỗi ký tự trên*: